เล่นโป๊ก 188bet เกอร์อย่างไรให้เก่ง

หากคุณกำลังนั่ง 188bet อยู่ที่บ้านและดูโป๊กเกอร์ทางโทรทัศน์คุณไม่สามารถช่วยได้ แต่มีคำแนะนำบางอย่างสำหรับครั้งต่อไปที่คุณนั่งลงเพื่อเล่น แน่นอนคุณรู้ว่าทุกอย่างเกี่ยวกับทักษะ แต่คุณไม่แน่ใจว่าจะเล่นโป๊กเกอร์จากศูนย์ถึงหกสิบได้อย่างไร มีคำแนะนำบางอย่างที่จะช่วยคุณปรับปรุงเกมของคุณ นี่คือบางสิ่งที่คุณควรทำเพื่อเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้น

ขั้นแรกคุณต้องใส่ใจกับวิธีการเล่นไพ่ หากคุณคุ้นเคยกับการเห็นการเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้รู้ว่าคุณจะมีเส้นโค้งการเรียนรู้เล็กน้อย เส้นโค้งการเรียนรู้ไม่ได้จบลงที่วิธีเล่นไพ่ให้ดีที่สุด คุณต้องใส่ใจกับวิธีการเล่นไพ่ด้วย ในช่วงเวลาที่คุณสามารถลองสังเกตคู่ต่อสู้ของคุณได้เนื่องจากคุณจะมีความเข้าใจมากขึ้นว่าพวกเขาพยายามเล่นเกมอย่างไร

คำแนะนำอีกประการหนึ่งใน 188bet การเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้นคือการตระหนักถึงตำแหน่งของคุณที่โต๊ะ นี่อาจเป็นคำแนะนำที่สำคัญที่สุดของโป๊กเกอร์และอาจเป็นสิ่งที่จะทำให้คุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้น เมื่อคุณเป็นผู้เล่นคนแรกที่ใส่ชิปลงในหม้อคุณจะอยู่ในตาบอดเล็ก ๆ ผู้เล่นทางซ้ายของคุณคือบิ๊กบลายด์ซึ่งเทียบเท่ากับการเดิมพันขั้นต่ำในเกมลิมิต ทั้งตารางเป็นไปตาม “เดิมพันเฉลี่ย” ซึ่งเป็นการเดิมพันที่มีขนาดเล็กพอที่จะเรียกได้ แต่มีขนาดใหญ่พอที่จะไม่ทำให้ผู้เล่นตกใจ ผู้เล่นเดิมพันในเงินกองกลางจนกว่าจะถึงจำนวนที่กำหนดซึ่งโดยปกติจะน้อยกว่าเงินเดิมพันขั้นต่ำมาก

เนื่องจากคุณเป็นผู้เล่นคนแรกที่เดิมพันสมมติฐานก็คือคุณมีไพ่พรีเมี่ยม เพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณคุณต้องเพิ่มเงินกองกลางให้มากที่สุดในขณะที่ลดการสูญเสียของคุณให้น้อยที่สุด พูดง่ายกว่าทำ แต่คุณควรเป็นผู้นำในการเดิมพันและเป็นคนแรกที่โทรและเป็นคนสุดท้ายที่จะเพิ่ม หากมีคนโทรเข้ามาในเงินกองกลางคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีกองใหญ่พอที่จะเล่นได้อย่างคล่องแคล่ว ในลิมิตโป๊กเกอร์โดยทั่วไปสแต็คขนาดใหญ่จะเป็นมือที่มีมูลค่าเดิมพันครึ่งหนึ่งขึ้นไปดังนั้นคุณต้องมีเงินเพียงพอที่จะสามารถนำเงินกองกลางไปได้จนจบ

คุณต้องใส่ใจกับตำแหน่งของคุณด้วยเนื่องจากเป็นลำดับตำแหน่งการเล่นของคุณที่สัมพันธ์กับผู้เล่นที่อยู่ตรงหน้าคุณ หากคุณเป็นฝ่ายลงมือก่อนคุณจะมีข้อได้เปรียบที่จะเห็นว่าผู้เล่นคนอื่นทำอะไรก่อน สิ่งนี้ทำให้คุณได้เปรียบโดยธรรมชาติเหนือผู้เล่นที่ทำตามหลังคุณ ตัวอย่างคลาสสิกของตำแหน่งคืออันดับแรกในการเล่นหัวขึ้นหรือผู้เล่นคนแรกที่ทำหน้าที่ในการแข่งขันโป๊กเกอร์แบบผู้เล่นหลายคน

เนื่องจากคุณอยู่ในจุดสูงสุดของการกระทำคุณจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับฝ่ายตรงข้ามมากกว่า 188bet ที่พวกเขาทำเกี่ยวกับคุณ เนื่องจากคุณสามารถเล่นมือได้มากขึ้นคุณจึงสามารถเล่นมือได้หลากหลายขึ้น หากคุณอยู่ในม่านบังตาคุณสามารถเล่นได้หลากหลายมือโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรู้ว่ามือส่วนใหญ่ที่คู่ต่อสู้ของคุณเล่นนั้นสามารถคาดเดาได้

เนื่องจากคุณมีข้อมูลมากขึ้นคุณจึงสามารถเล่นมือได้หลากหลายขึ้น หากคู่ต่อสู้ของคุณมีชิปจำนวนมากอยู่ข้างหน้าพวกเขาก็สามารถผลักพวกเขาไปรอบ ๆ ได้อย่างง่ายดาย หากคุณเล่นจากตำแหน่งหลังคุณสามารถใช้มือได้หลายแบบเพื่อเปลี่ยนระยะการเล่นของคุณ คุณอาจต้องการเริ่มในมู่ลี่อันเล็กแล้วออกมาจากมู่ลี่อันเล็กเพื่อตีฉากของคุณหรือถ้าคุณเป็นคนแรกที่ลงมือทำคุณสามารถใช้มือที่กว้างกว่าเพื่อทำสิ่งเดียวกัน

เนื่องจากคุณมีข้อมูลมากขึ้นคุณจึงสามารถเล่นมือได้หลากหลายขึ้น การเล่นมู่ลี่มักจะเป็นการต่อสู้เพื่อควบคุมชิป หากคุณไม่มีกองใหญ่แสดงว่าคุณมีความคิดที่ก้าวร้าวน้อยลงและจะมีแนวโน้มที่จะไล่ตามหรือมุ่งสู่การรวมทุกอย่าง เมื่อคุณเล่นจากม่านบังตาคุณสามารถชนะเงินกองกลางได้โดยไม่ต้องลงทุนชิปจำนวนมาก

แน่นอนว่าถ้าคุณเล่นได้ดีคุณจะชนะการต่อสู้เหล่านี้ได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากการเล่นของคุณดีขึ้นคุณจะชนะในกระถางเล็ก ๆ ทั้งหมดเช่นกัน ท้ายที่สุดคุณไม่ได้เล่นแค่มือเดียวหรือสองมือ คุณกำลังเล่นมือที่หลากหลาย

ปัญหาสำหรับผู้เริ่มเล่นคือการล้มรูปแบบการเล่น 188bet ได้ง่ายเช่นเล่นมากเกินไปวางเดิมพันไม่ถูกต้องและไม่จดบันทึก ในฐานะผู้เริ่มต้นคุณควรเริ่มต้นด้วยการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์สักพักเพื่อรับประสบการณ์ จากนั้นคุณสามารถย้ายไปเล่นเกมที่มีเดิมพันต่ำได้